Món Ngon Việt Nam - Hồ Xuân Hương
| Chia sẻ |
Địa chỉ: - Ba Đình - Hà Nội - Việt Nam
Số ĐKKD - - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Doanh nghiệp tư nhân
Website: - Email:
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Có danh xưng là Nhà hàng Món Ngon Việt Nam, quản lí của nhà hàng mong tạo nên 1 điểm hẹn với đa dạng các món ăn được chọn lọc trên khắp miền tổ quốc. Từ dân dã cho tới cầu kỳ, lịch sự như: canh chua, cơm chiên mắm ruốc… bên cạnh đó, tại nhà hàng còn đem đến các món ăn cung đình Huế gợi nhớ đến các bữa ăn hoàng thất xa hoa 1 thời.

 

 

 

Nằm ở 63 Hồ Xuân Hương, Món Ngon Việt Nam trở thành điểm ngừng chân không chỉ của người Việt mà còn của vô số du khách. Đúng như danh xưng, ở nhà hàng Món Ngon Việt Nam đem đến 1 thực đơn phong phú, quy tụ tinh hoa của ẩm thực Việt Nam. Đến với nơi này, khách hàng sẽ chọn được sự quen thuộc, một chút ngỡ ngoàng đan xen thú vị lúc mà các món ăn Việt đã được phát triển và biến tấu đầy tài tình.

Xem thêm: buffet ngon Hà Nội

 

 

 

Tại nhà hàng Món Ngon Việt Nam Hồ Xuân Hương mang đến một menu đa dạng, hội tụ nhiều món ngon của các vùng miền trên mảnh đất hình chữ S. Mỗi đồ ăn chính là một hương vị sở hữu nét đặc sắc chẳng thể trộn lẫn giữa các miền. Thực khách có thể trải nghiệm món bắp bò ngâm mắm có vị chua dịu, gân bò giòn phù hợp làm món nhậu, vịt nấu hon mềm ngọt, đượm đà thì chạo tôm cuốn bánh hỏi khiến bạn lưu luyến vì vị chát của chuối phối hợp với cái dai dai của chạo tôm.

Xem thêm: buffet hải sản

 

 

 

Cũng làm sao bỏ lỡ những món cá kho thơm phức mà chỉ cần chén cơm trắng ăn cùng cũng đủ tạo nên một bữa ăn vô cùng ngon khiến quý khách nhớ hoài.

 

Tổng số lượt xem: 2120 lầnNgười đăng: nguyenhoanpasgo@gmail.com