Tên sản phẩm: CHẤT BẢO QUẢN TỰ NHIÊN TRONG BÁNH
Mô tả ngoại quan:
Ứng Dụng:
- Các sản phẩm đựợc sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, …
- Các loại bánh nướng: bánh trung thu, bánh bông lan, bánh pía…
Công Dụng:
Ức chế hiệu quả sự phát triển của nấm mốc và một số vi khuẩn gây hư sản phẩm
Tăng trắng chống chua, giữ dai cho sợi bún
Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định
Hàm lượng sử dụng:
0,3 – 0,5% (3 – 5g cho 1kg sản phẩm)
Cách sử dụng:
Cho SPROBAKE 01 vào quá trình trộn bột trước khi qua hệ thống đùn
Nguồn gốc: Phần Lan
Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời
Công dụng / Ứng dụng:
Ứng Dụng:
- Các sản phẩm đựợc sản xuất từ tinh bột như bún, mì, phở, bánh canh, hủ tiếu, …
- Các loại bánh nướng: bánh trung thu, bánh bông lan, bánh pía…
Chỉ tiêu chất lượng chủ yếu:
STT
|
Tên chỉ tiêu
|
Đơn vị
tính
|
Mức
công bố
|
1
|
Độ tinh khiết |
%
|
≥ 99.0
|
2
|
Lượng hao hụt sau khi làm khô |
%
|
≤ 0.3
|
Công Dụng:
Ức chế hiệu quả sự phát triển của nấm mốc và một số vi khuẩn gây hư sản phẩm
Tăng trắng chống chua, giữ dai cho sợi bún
Kéo dài thời gian bảo quản, giữ màu sắc ổn định
Hàm lượng sử dụng:
0,3 – 0,5% (3 – 5g cho 1kg sản phẩm)
Cách sử dụng:
Cho SPROBAKE 01 vào quá trình trộn bột trước khi qua hệ thống đùn
Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời
Nguồn gốc: Phần Lan
Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 093456.8012 (mr Tuấn) 093456.2923 (mr Mạnh) Tel 022.5354.1999 hoặc chi nhánh VMCGROUP gần nhất để được tư vấn và báo giá tốt nhất !.