Tên sản phẩm: Chất bảo quản tự nhiên_Nata MU
Tên gọi khác: Nata_MU, Bảo quản thạch dừa
Mô tả ngoại quan:
Gói bột màu trắng
NATA MU là chất bảo quản tự nhiên trong Thực phẩm ngăn chặn và diệt các loại:
- Vi khuẩn, mấm men, nấm mốc : Candida, Aspergillus, Cephalosporium,...
- Các vi sinh vật gây hại trong hệ thịt gia cầm , gia xúc : Ecoli, Salmonella, steptococcus, staphylococcus,...
Chất bảo quản tự nhiên NATA MU Ứng dụng rộng rãi trong các sản phẩm chế biến: chả lụa, chả cá, nem, xúc xích, các loại bánh kẹo, mứt, tương cà , tương ớt ,...
Chất bảo quản tự nhiên NATA MU còn ứng dụng trong sản xuất sữa nước, nước rong biển, thạch rau câu, nước trả, cafe, Mì ăn liền...
Chất bảo quản tự nhiên NATA MU trong Các sản phẩm ngâm, nước chấm: ổn định độ pH, giữ màu, chống thối, hư hỏng...như Nước mắm, nước tương, xoài ngâm, cóc ngâm, tai heo ngâm, ....
Có thể ghi trên bao bì sản phẩm của nhà sản xuất là " không sử dụng bảo quản "
Bảo quản:
Để nơi khô thoáng
Ghi chú:
Để xa tầm tay trẻ em
Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 093456.8012 (mr Tuấn) 093456.2923 (mr Mạnh) Tel 022.5354.1999 hoặc chi nhánh VMCGROUP gần nhất để được tư vấn và báo giá tốt nhất !.