Tên sản phẩm: SAPP_SODIUM ACID PYROPHOSPHATE_Chất giữ màu sản phẩmTên gọi khác: Sodium acid pyrophosphateCông dụng / Ứng dụng:
DÙNG TRONG NGÀNH CÔNG NGIỆP THỰC PHẨM , DƯỢC PHẨM , THỦY SẢN .......
• Sử dụng như một sequestrant để cô lập chất sắt trong chế biến khoai tây , ngăn chặn một sự đổi màu xám xảy ra
• Sử dụng như là một chất làm cho dậy bột
• Sử dụng như một tác nhân kem pho mát trong các quá trình ứng dụng
• Sử dụng trong cá ngừ đóng hộp như là một chất ức chế sự hình thành các tinh thể struvite
• Sử dụng trong chế biến các loại thịt đóng hộp
• Sử dụng trong các sản phẩm thịt và gia cầm
* Trong thịt vụn : giữ màu , liên kết , nhũ tương
* Trong cá ngừ và cua đóng hộp : ngăn chặn hình thành tinh thể và giữ màu
* Trong sữa dâu tây : duy trì màu hồng
* trong xúc xích : ổn định và phát triển màu
* Phản ứng Sodium bicarbonate để sản xuất CO2 ............