Tên sản phẩm: HPM NEW Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp
Công dụng / Ứng dụng:
° Ứng dụng:
- Các loại bún, phở tươi.
- Mì tươi.
- Các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …
° Công dụng :
- Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.
- Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
- Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh.
- Giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất.
- Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.
° Hàm lượng sử dụng:
- Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm)
- Các sản phẩm khác: 0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm)
° Cách sử dụng:
- Cách 1: Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu.
- Cách 2: Hòa HPM NEW vào nước và cho vào quá trình nhào bột.
° Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
° Xuất xứ: Malaysia
Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 093456.8012 (mr Tuấn) 093456.2923 (mr Mạnh) Tel 022.5354.1999 hoặc chi nhánh VMCGROUP gần nhất để được tư vấn và báo giá tốt nhất !.