Tên sản phẩm: STDM1_Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp Bún mì phở
Tên gọi khác: Phụ gia tạo dai STD mì
Công dụng / Ứng dụng:
- STD_M1- Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp bún mì phở cho các sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hủ tiếu, bánh phở, bánh canh..
- Tao độ kính dính ( giòn, dai) cho sản phẩm
- Cải thiện cấu trúc, giúp sản phẩm không bị vỡ nứt
- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm tươi ngon
- Giữu nước, chất khoáng, tăng trọng của sản phẩm 7 - 10%
-Cho STD_M1- Phụ Gia Tạo Dai Cao Cấp bún mì phở vào ngay quá trình xay bột cho 0,3 – 0,5 % (3 – 5g cho 1 kg sản phẩm)
Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 093456.8012 (mr Tuấn) 093456.2923 (mr Mạnh) Tel 022.5354.1999 hoặc chi nhánh VMCGROUP gần nhất để được tư vấn và báo giá tốt nhất !.