Tên sản phẩm: STDM2 Phụ Gia Cao Cấp Tạo Bóng Cho Bún Mì Phở
Mô tả ngoại quan:
STD M2 Phụ Gia Cao Cấp Tạo Bóng Cho Bún Mì Phở
Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ tinh bột: mì tươi, mì khô, hũ tiếu, bánh phở, bánh canh,...
Công dụng / Ứng dụng:
Công dụng:
- STD M2 Phụ Gia Cao Cấp Tạo Bóng Cho Bún Mì Phở Cải thiện cấu trúc, giúp cho sản phẩm không bị vỡ nứt
- STD M2 Phụ Gia Cao Cấp Tạo Bóng Cho Bún Mì Phở Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị của sản phẩm tươi ngon.
- Tạo bóng cho bề mặt sản phẩm.
Hàm lượng: 0,2 - 0,4% (2 - 4g cho 1kg sản phẩm)
Cách sử dụng: Hòa tan hoàn toàn STD M2 Phụ Gia Cao Cấp Tạo Bóng Cho Bún Mì Phở với nước trước khi cho vào trộn chung với hỗn hợp bột
Số ĐKCL: 4527/2008/YT-CNTC
Nguồn gốc: Nhật Bản
Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 093456.8012 (mr Tuấn) 093456.2923 (mr Mạnh) Tel 022.5354.1999 hoặc chi nhánh VMCGROUP gần nhất để được tư vấn và báo giá tốt nhất !.