Tên sản phẩm: CALCIUM CHLORIDE Phụ Gia Tăng Cường Độ Giòn Cho Rau Quả Ngâm
Công dụng / Ứng dụng:
v Ứng dụng:
Các sản phẩm rau củ quả ngâm như: cốc ngâm, xoài ngâm, dưa leo ngâm,…
v Công dụng:
* Làm thịt quả săn chắc lại và tăng cường độ cứng giòn cho sản phẩm.
* Ổn định màu sắc của sản phẩm.
v Hàm lượng:
* Trong giai đoạn xử lý: 4 – 6% (40 - 60g/1lit nước)
* Pha trực tiếp vào dung dịch ngâm: 0.5% (5g/1lit dung dịch)
Cách sử dụng :
ü Cách 1: Ngâm rau, củ, quả vào dung dịch chứa Calcium Chloride khoảng 10 - 15 phút rồi rửa sạch, để ráo.
ü Cách 2: Hòa tan Calcium Chloride vào dung dịch ngâm.
v Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
v Nguồn gốc: Phần Lan
Quý khách hàng mua hàng vui lòng liên hệ Hotline 093456.8012 (mr Tuấn) 093456.2923 (mr Mạnh) Tel 022.5354.1999 hoặc chi nhánh VMCGROUP gần nhất để được tư vấn và báo giá tốt nhất !.