Tên sản phẩm: HPM – Phụ gia cao cấp dùng tạo xốp- giá rẻ nhất
Tên gọi khác: phụ gia tạo xốp
Mô tả ngoại quan:
Tên sản phẩm: HPM NEW Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp
Công dụng / Ứng dụng:
Ứng dụng:
- Các loại bún, phở tươi.
- Mì tươi.
- Các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …
° Công dụng :
- Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.
- Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.
- Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh.
- Giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong quá trình sản xuất.
- Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.
- Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm)
- Các sản phẩm khác: 0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm)
° Cách sử dụng:
- Cách 1: Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu.
- Cách 2: Hòa HPM NEW vào nước và cho vào quá trình nhào bột.
Bảo quản:
Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.