divivu logo
HPM – Phụ gia cao cấp dùng tạo xốp
HPM – Phụ gia cao cấp dùng tạo xốp
| Chia sẻ |
HPM – Phụ gia cao cấp dùng tạo xốp
Cập nhật cuối lúc 10:41 ngày 14/12/2017, Đã xem 1 030 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hải Phòng Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: HPM – Phụ gia cao cấp dùng tạo xốp- giá rẻ nhất
Tên gọi khác: phụ gia tạo xốp

Mô tả ngoại quan: 

Tên sản phẩm: HPM NEW Phụ Gia Thực Phẩm Cao Cấp


Công dụng / Ứng dụng: 

 Ứng dụng:

-  Các loại bún, phở tươi.

-   Mì tươi.

-   Các loại bánh nướng: bánh pía, bánh bông lan, bánh mì, …

°   Công dụng :

- Tăng cường độ tơi xốp, giữ dai và hạn chế tình trạng dính của sợi bún thành phẩm.

- Tăng giá trị cảm quan cho sản phẩm: bề mặt khô và bóng.

- Hạn chế rạn, nứt, cải thiện bề mặt cho bánh.

- Giảm tỉ lệ bánh vỡ vụn trong  quá trình sản xuất.

- Cải thiện quá trình nấu trong sản xuất mì tươi.

- Bún: 0,01 – 0,03% (0,1 – 0,3g/kg sản phẩm)

- Các sản phẩm khác: 0,1 – 1% (1 – 10g/kg sản phẩm)

°   Cách sử dụng:

- Cách 1: Cho trực tiếp vào bột nguyên liệu.

-  Cách 2: Hòa HPM NEW vào nước và cho vào quá trình nhào bột.


Bảo quản: 

Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Bảng thuộc tính chi tiết của sản phẩm
  HPM – Phụ gia cao cấp dùng tạo xốp  HPM – Phụ gia cao cấp dùng tạo xốp
   
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm