Tên sản phẩm: VỎ XÚC XÍCH PHI 21 22 24 26
Mô tả ngoại quan:
Collagen casing là vỏ bọc có nguồn gốc tự nhiên, được làm từ collagen trích ly từ da heo, da bò. Được xử lý và thổi thành màng mỏng, được dùng làm vỏ bọc xúc xích, lạp xưởng. Tiêu chuẩn Châu Âu, được phép sử dụng trong chế biến thực phẩm, an toàn cho người sử dụng.
Đặc tính kỹ thuật:
Vỏ ăn được, xông khói được, chịu nhiệt, xúc xích sau khi nhồi chiên không bị lột vỏ
Vỏ dãn nở được: Kích thước sau khi nhồi tăng từ 10 – 12%
Được nén thành từng cây, đơn giản dễ sử dụng
Quy cách:
Collagen casing có nhiều size (kích thước) khác nhau
Các size (kích thước) thông dụng như sau:
Size Collagen |
Qui cách
|
Collagen 19/21 |
- 15m/cây, 1.260m/hộp (84 cây)
- 4 hộp/thùng, 5.040m/thùng
- Trọng lượng: 20kg/thùng
|
Collagen 22/24 |
- 15 m/cây, 900m/hộp (60 cây)
- 4 hộp/thùng, 3.600m/thùng
- Trọng lượng: 18kg/thùng
|
Collagen 24/26 |
- 15 m/cây, 825m/hộp (55 cây)
- 4 hộp/thùng, 3.300m/thùng
- Trọng lượng: 18kg/thùng
|
Collagen 26/28 |
- 15 m/cây, 600m/hộp (40 cây)
- 4 hộp/thùng, 2400m/thùng
- Trọng lượng: 17kg/thùng
|
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng trực tiếp để nhồi sản phẩm, không cần ngâm nước trước khi nhồi như một số vỏ bọc khác
Đối với sản phẩm xúc xích: Sản phẩm sau khi nhồi, hấp (nấu) ở nhiệt độ dưới 900C. Hấp (nấu) ở nhiệt độ cao (trên 900C) sẽ làm vỏ collagen bị bể, hoặc đứt mối xoắn.
Đối với sản phẩm lạp xưởng: Sấy bình thường như các loại bao bì khác, không cần xâm sau khi nhồi, vỏ collagen cho phép thoát hơi nước dễ dàng.
Ứng dụng cho các sản phẩm:
Xúc xích tươi, xúc xích xông khói, xúc xích Đức các loại, lạp xưởng tươi, lạp xưởng khô….
Tồn trữ và hạn sử dụng:
Bảo quản trong kho mát, ở nhiệt độ 20 – 25oC, tránh ánh sáng trực tiếp của mặt trời.
Hạn dùng: 3 năm khi được bảo quản đúng cách và nguyên hộp.