divivu logo
S1000A_PHỤ GIA TẠO DAI CHO SẢN PHẨM CHẾ BIẾN
| Chia sẻ |
S1000A_PHỤ GIA TẠO DAI CHO SẢN PHẨM CHẾ BIẾN
Cập nhật cuối lúc 13:55 ngày 13/03/2018, Đã xem 382 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Giữ Vững Niềm Tin, Hà Nội
hoachathaiphong.vn
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn ủng hộ!
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: S1000A_Phụ gia tạo dai cho sản phẩm chế biến
Tên gọi khác: Phụ gia tạo dai S1000A

Công dụng / Ứng dụng: 

S1000A_Phụ gia tạo giòn dai cho các sản phẩm thịt, cá chế biến như giò chả, xúc xích, lạp xưởng …

- Tạo độ kết dính (giai dòn) cho sản phẩm.

- S1000A_Phụ gia tạo giòn dai  Ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản.

- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm tươi ngon

- S1000A_Phụ gia tạo giòn dai  Giữ nước, giúp tăng trọng sản phẩm 5-8%.

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

Hàm lượng :

        S1000A_Phụ gia tạo giòn dai   - 0,3 – 0,5 % ( dùng 3 – 5g cho 1 kg sản phẩm )

Cách sử dụng  S1000A_Phụ gia tạo giòn dai :

-  Hòa lượng S1000A vừa đủ vào nước, cho vào tủ mát

- Khi làm cho S1000A vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trông cối đã có thịt và 1/3 nước đá

- Để phát huy tính năng tối đa của S1000A nhiệt độ mọc sau khi xay phải đảm bảo ≤ 120C

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm