divivu logo
BỘT TẠO DAI BỘT THỰC PHẨM CAO CẤP TĂNG CƯỜNG ĐỘ DAI
| Chia sẻ |
BỘT TẠO DAI BỘT THỰC PHẨM CAO CẤP TĂNG CƯỜNG ĐỘ DAI
Cập nhật cuối lúc 09:10 ngày 15/03/2018, Đã xem 356 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Giữ Vững Niềm Tin, Hà Nội
hoachathaiphong.vn
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn ủng hộ!
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm
Tên sản phẩm: BỘT TẠO DAI Bột Thực Phẩm Cao Cấp Tăng Cường Độ Dai

Công dụng / Ứng dụng: 
  • Ứng dụng: Tạo dai cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, phở, bánh tráng, hủ tiếu…
  • Công dụng:

- Tăng cường độ dai cho sản phẩm.

- Cải thiện cấu trúc sản phẩm, ổn định hình dạng sau quá trình chế biến

  • Hàm lượng sử dụng: 4  -  10% ( 40– 100g bột tạo dai cho 1kg bột gạo).
  • Cách sử dụng:

Cách 1: Ngâm bột tạo dai trong nước (tỉ lệ 1 bột: 5 nước) trong 4h. Chắc phần nước thừa, sau đó bổ sung vào giai đoạn trộn bột trước khi qua giai đoạn đùn, cán.

Cách 2: Cho bột tạo dai vào giai đoạn trộn bột (sau khi tách nước chua) trước khi qua hệ thống đùn hay cán và bổ sung thêm nước bằng lượng bột dai cho vào.

  • Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.
Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm