Tên sản phẩm: BỘT TẠO DAI Bột Thực Phẩm Cao Cấp Tăng Cường Độ Dai
Công dụng / Ứng dụng:
Công dụng / Ứng dụng:
- Ứng dụng: Tạo dai cho các sản phẩm từ tinh bột: bún, phở, bánh tráng, hủ tiếu…
- Công dụng:
- Tăng cường độ dai cho sản phẩm.
- Cải thiện cấu trúc sản phẩm, ổn định hình dạng sau quá trình chế biến
- Hàm lượng sử dụng: 4 - 10% ( 40– 100g bột tạo dai cho 1kg bột gạo).
- Cách sử dụng:
Cách 1: Ngâm bột tạo dai trong nước (tỉ lệ 1 bột: 5 nước) trong 4h. Chắc phần nước thừa, sau đó bổ sung vào giai đoạn trộn bột trước khi qua giai đoạn đùn, cán.
Cách 2: Cho bột tạo dai vào giai đoạn trộn bột (sau khi tách nước chua) trước khi qua hệ thống đùn hay cán và bổ sung thêm nước bằng lượng bột dai cho vào.
- Bảo quản: Trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.