Tên sản phẩm: VG Tofu_Food grade Phụ gia tạo đông đậu hũ
Tên gọi khác: Phụ gia tạo đông cho đậu hũ-VG Tofu
Mô tả ngoại quan:
Công dụng / Ứng dụng:
Tên gọi khác: Phụ gia tạo đông cho đậu hũ-VG Tofu
Mô tả ngoại quan:
Phụ Gia Cao Cấp Đông Tụ Protein Trong Đậu Hũ Non
Công dụng / Ứng dụng:
- Đông tụ protein đậu nành, thay thế cho thạch cao.
- Điều chỉnh và ổn định pH sản phẩm.
- Chống oxy hóa và tăng khả năng bảo quản cho sản phẩm.
Liều Lượng: 0,7 - 1,8% (theo khối lượng đậu khô)
Cách sử dụng: Pha vào nước trước hoặc cho trực tiếp vào sản phẩm