Tên sản phẩm: GUAR GUM – chất ổn định trong thực phẩm giá tốt nhất
Tên gọi khác: chất tạo đặc
Mô tả ngoại quan:
Guar Gum bột là một trong những phụ gia làm đặc tốt nhất, phụ gia tạo nhũ và ổn định các chất phụ gia.
Mô tả ngoại quan:
Dạng bột mịn màu trắng hơi ngà, bao màu trắng, chữ xanh lá cây.
Guar gum (Higum HV 400 F) ở dạng bột. Tan hoàn toàn trong nước; không tan trong dầu, mỡ bôi trơn, dầu khí, cetone, este. Không mùi, không gây độc hại, có màu xám nhạt. Là chất bền nhiệt.
Công dụng / Ứng dụng:
- Dùng trong công nghệ thực phẩm: chất ổn định hệ keo, làm dày và tạo màng film trong sản xuất phô mai, dầu giấm, kem, súp...
- Dược phẩm: ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel...
- Dùng tạo hệ nhũ tương
- Dùng trong ngành khai thác khoáng sản
- Sử dụng chất làm keo tụ trong cn xử lý nước thải...
Bảo quản:
Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát