divivu logo
GUAR GUM – CHẤT ỔN ĐỊNH TRONG THỰC PHẨM GIÁ TỐT NHẤT
| Chia sẻ |
GUAR GUM – CHẤT ỔN ĐỊNH TRONG THỰC PHẨM GIÁ TỐT NHẤT
Cập nhật cuối lúc 11:02 ngày 15/03/2018, Đã xem 389 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
TẬP ĐOÀN VMCGROUP VIỆT NAM
Giữ Vững Niềm Tin, Hà Nội
hoachathaiphong.vn
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn ủng hộ!
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: GUAR GUM – chất ổn định trong thực phẩm giá tốt nhất
Tên gọi khác: chất tạo đặc

Mô tả ngoại quan: 

Guar Gum bột là một trong những phụ gia làm đặc tốt nhất, phụ gia tạo nhũ và ổn định các chất phụ gia.

Mô tả ngoại quan: 

Dạng bột mịn màu trắng hơi ngà, bao màu trắng, chữ xanh lá cây.
Guar gum (Higum HV 400 F) ở dạng bột. Tan hoàn toàn trong nước; không tan trong dầu, mỡ bôi trơn, dầu khí, cetone, este. Không mùi, không gây độc hại, có màu xám nhạt. Là chất bền nhiệt.


Công dụng / Ứng dụng: 

- Dùng trong công nghệ thực phẩm: chất ổn định hệ keo, làm dày và tạo màng film trong sản xuất phô mai, dầu giấm, kem, súp... 
- Dược phẩm: ứng dụng trong sản xuất thuốc viên, công thức tạo gel... 
- Dùng tạo hệ nhũ tương 
- Dùng trong ngành khai thác khoáng sản
- Sử dụng chất làm keo tụ trong cn xử lý nước thải...


Bảo quản: 

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm