Tên sản phẩm: S1000A_Phụ gia tạo giòndai
Tên gọi khác: Phụ gia tạo dai S1000A
Công dụng / Ứng dụng:
S1000A_Phụ gia tạo giòn dai cho các sản phẩm thịt,cá chế biến như giò chả, xúc xích, lạp xưởng …
- Tạo độ kết dính (giai dòn) cho sản phẩm.
- Ổn định PH, giúp cho sản phẩm không bị nhớt trong quá trình bảo quản.
- Hạn chế sự phát triển của vi sinh vật, giữ cho màu sắc và mùi vị sản phẩm tươi ngon
- Giữ nước, giúp tăng trọng sản phẩm 5-8%.
Hàm lượng :
- 0,1 – 0,5 % ( 1 – 5g cho 1 kg sản phẩm )
Cách sử dụng:
- Hòa lượng S1000A vừa đủ vào nước, cho vào tủ mát
- Khi làm cho S1000A vào giai đoạn đầu của quá trình xay, trông cối đã có thịt và 1/3 nước đá
- Để phát huy tính năng tối đa của S1000A nhiệt độ mọc sau khi xay phải đảm bảo ≤ 120C