1. Nguồn Gốc: Singapore
2.Thành Phần: Hỗn hợp ester
3. Tính Chất
Appearance ( hình dáng )
|
Dạng lỏng
|
Description ( mô tả )
|
Màu nâu cánh gián. Mùi thơm đặc trưng
|
4. Công Dụng : Làm dậy hương thơm tự nhiên của nước mắm
Kích thích giác quan, tăng giá trị cảm quan cho nước mắm.
Bền mùi theo thời gian
5. Liều Lượng: 0,1 % ( 1g / 1lit )
6.Cách Sử Dụng : bổ sung hương vào trong giai đoạn cuối của quá trình pha chế
7.Quy Cách : 25kg/thùng, 5kg/thùng, 1kg/chai
8. Điều Kiện Bảo Quản, Tồn Trữ: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát
Đậy kín nắp khi chưa sử dụng tới
9. Thời Hạn Sử Dụng : 2 năm từ ngày sản xuất