divivu logo
ML430 TẠO CẤU TRÚC THỊT MỠ VÀ NƯỚC (XÚC XÍCH)
| Chia sẻ |
ML430 TẠO CẤU TRÚC THỊT MỠ VÀ NƯỚC (XÚC XÍCH)
Cập nhật cuối lúc 08:37 ngày 12/04/2018, Đã xem 445 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Đã được xác thực)
CÔNG TY HÓA CHẤT MIỀN TRUNG
CÔNG TY HÓA CHẤT MIỀN TRUNG
Giữ Vững Niềm Tin, Hà Nội
http://hoachatmientrung.divivu.com
Hãy cho chúng tôi có cơ hội phục vụ tốt Quý vị nhé
Việt Mỹ trân trọng cảm ơn Quý vị đã luôn ủng hộ!
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Tên sản phẩm: ML430 TẠO CẤU TRÚC THỊT MỠ VÀ NƯỚC (XÚC XÍCH)

Ứng dụng: Các sản phẩm chế biến từ thịt và cá như giò lụa, bò viên, cá viên, xúc xích….

ML430


Công dụng / Ứng dụng: 

ML 430 TẠO CẤU TRÚC THỊT MỠ VÀ NƯỚC (XÚC XÍCH)

Công dụng:

- ML 430 Tạo cấu trúc liên kết tốt giữa thịt, mỡ và nước

- ML 430 Tái tạo độ dẻo, tăng độ kết dính (dai) cho sản phẩm.

- ML 430 Ngăn hiện tượng tươm mỡ và nước, giúp bảo quản sản phẩm

- ML 430 Thay thế mỡ giảm giá thành cho sản phẩm.

Hàm lượng sử dụng :

- Cho trực tiếp vo sản phẩm: 0,5 – 0,7% (5 - 7g/kg sản phẩm).

- Hoặc tạo nhũ thay thế mỡ: 1 ML 430 + 12 nước + 12 mỡ

Cách sử dụng ML 430 :

      Cách 1: Cho trực tiếp vào trong quá trình xay mỡ.

Hàm lượng 5 – 7g/kg.

      Cách 2: Cho nước lạnh vào cối xay, máy chạy với tốc độ chậm rồi cho từ từ ML 430 vào trộn đều sau khi thấy hỗn hợp đồng nhất cho mỡ vào tăng dần tốc độ máy xay đến khi khối nhũ tương dẻo và bóng sau đó giảm dần tốc độ, tắt máy, cho khối nhũ tương vào đông lạnh -50C trong 8 tiếng. Khi sản xuất thì cho vào quá trình xay mỡ và sử dụng để thay thế mỡ.

Bảo quản: trong bao bì kín, để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm