Đường thốt nốt là đặc sản nổi tiếng của vùng Bảy Núi, An Giang với hương vị thơm ngon đặc trưng và có vị ngọt thanh dễ chịu. Đường thốt nốt được làm từ nước (nhựa) hoa của cây thốt nốt.
Sản phẩm đường thốt nốt Palmania được sản xuất theo phương thức truyền thống của người dân tộc Khmer vùng Bảy Núi, An Giang với gỗ sến và hoàn toàn nói không với chất tẩy hay chất bảo quản. Để làm ra được sản phẩm đường thốt nốt theo đúng phương thức truyền thống, người thợ làm đường không những phải chịu cực hơn mà còn phải nắm chắc kĩ thuật và kinh nghiệm trong việc lựa chọn gỗ sến cũng như thời gian nấu đường hợp lý để tạo ra những mẻ đường không những thơm, ngon mà còn đẹp mắt.
Đường thốt nốt Palmania tạo nên sự khác biệt vì sản phẩm:
- Hoàn toàn tự nhiên
- Không hóa chất
- Không chất bảo quản
- Không pha trộn
- Và được làm ra bởi tất cả tình yêu sản phẩm của đội ngũ Palmania
Lợi ích sức khỏe
- Đường thốt nốt là thực phẩm mang tính kiềm (Alkaline food)
- Đường thốt nốt có chỉ số đường huyết thấp (khoảng 35) nên đường thốt nốt được xem là loại đường tự nhiên tốt hơn cho sức khoẻ
- Đường thốt nốt còn chứa rất nhiều khoáng chất thiết yếu như Kali, Natri, Sắt … cũng như nhiều loại vitamin khác nhau trong đó có vitamin B12
- Đường thốt nốt cung cấp các amino acids giúp xây dựng hệ cơ
- Đường thốt nốt tốt cho da, hệ tiêu hoá, ngăn ngừa táo bón cùng rất nhiều lợi ích khác cho cơ thể
Sử dụng
Đường thốt nốt sệt Palmania rất tiện lợi khi sử dụng. Dùng để kho thịt, cá, nấu chè, làm bánh hay pha nước uống rất thơm ngon
Bảo quản
Bảo quản nơi mát mẻ