divivu logo
Các loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng
| Chia sẻ |
Các loại thực phẩm tăng cường sức đề kháng
Cập nhật cuối lúc 11:34 ngày 15/09/2017, Đã xem 1 536 lần
  Đơn giá bán: Liên hệ
  Model:   Bảo hành: 12 Tháng
  Tình trạng: Còn hàng
Hãng vận chuyển Xem chi tiết
Từ: Hà Nội Chuyển đến:
Số lượng: Cái Khối lượng: 0 g
Phí vận chuyển: 0 Gộp vào đơn hàng
Tổng chi phí: 0 đ
Nhà cung cấp (Chưa được xác thực)
phongkhamvip
phongkhamvip
461 Cộng Hòa, Phường 15, Tân Bình, TPHCM, Hà Nội
http://phongkhamvip.divivu.com
0835921238
phongkhamdakhoadaidong4@gmail.com
Chưa cập nhật hỗ trợ trực tuyến
Chi tiết sản phẩm

Môi trường sống của chúng ta Ngày nay có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sức khỏe, ô nhiễm bởi khói, bụi cũng như những chất độc hại, thực phẩm tồn dư chất bảo vệ thực vật cũng như hóa chất... Để nâng cao cường tình trạng sức khỏe của cơ thể chống đỡ lại với các tác nhân nguy hại đó, bên ngoài việc rèn luyện thể lực bằng các môn thể dục thể thao, dinh dưỡng cũng đóng vai trò rất quan trọng. Nên chọn lựa những thực phẩm cung cấp nhiều chất chống ôxy hóa giúp bảo vệ sự tấn công của những gốc tự do trước lúc chúng dẫn đến hại cho cơ thể. phòng khám đa khoa đại đông

Nho đỏ: Trong nho đỏ có chất resveratrol cũng như quercitin là các thành phần chống ôxy hóa nâng cao cường sức khỏe của tim và giúp hoạt động của các thành mạch máu trở phải linh hoạt hơn. Đặc biệt, chất resveratrol của nho đỏ còn giúp phòng tránh căn bệnh ung thư cũng như giảm nguy cơ viêm tấy, loét dạ dày, đột quỵ cũng như chứng loãng xương. Sử dụng một ly nhỏ rượu nho đỏ mỗi ngày tốt cho sức khỏe. phòng khám đại đông

Nhóm quả mọng: như quả nam việt quất, mâm xôi... Chứa khá nhiều chất antocyanozid có hiệu lực chống ôxy hóa cao giúp phòng tránh cục máu đông, phòng tránh rối loạn mạch máu khiến cho bình thường hóa thẩm thấu mao mạch, những chất này còn tham gia chống tăng nhãn áp và đục nhân mắt cũng như hạ thấp lượng con đường trong máu... Trong quả dâu tây, mâm xôi, nam việt quất có chứa ellagic axit giúp mẫu trừ caxinogen - chất gây ung thư trong cơ thể. Hơn thế, quả nam việt quất còn giúp làm cho chậm tiến trình suy thoái khả năng nhận thức do tuổi tác dẫn tới.

Dưa hấu: nhiều nước, khi dưa chín thịt màu đỏ khá đẹp lại có khá nhiều glutathione một chất chống ôxy hóa khá mạnh, làm nâng cao cường hệ miễn dịch Chính vì thế có tác dụng chống nhiễm khuẩn, chất này có rất nhiều trong thịt đỏ gần vỏ. Bưởi: Chứa rất nhiều một số chất flavonoid - hợp chất hóa học tự nhiên được tìm thấy để tăng kích hoạt hệ thống miễn dịch. Bên ngoài ra trong bưởi hàm lượng vitamin C cao nhất trong những mẫu hoa quả là 95mg/100g ăn được; tiếp tới là kiwi 93mg/100g cao hơn cả chanh, dâu tây, ổi, quýt.

Bông cải: Trong nhóm rau họ cải có chứa một thành phần chống ôxy hóa cực mạnh giúp giảm nguy cơ ung thư mắc gây ra do nhạy cảm với estrogen như ung thư buồng trứng và ung thư cổ tử cung. Bên ngoài ra, bông cải còn giúp phòng ngừa sự phát triển bất thông thường của các tế bào có nguy cơ dẫn tới ung thư. Đặc biệt là bông cải xanh vẫn thường được gọi là súp lơ xanh có khá nhiều chất kích thích hệ thống miễn dịch lại thêm khá nhiều betacaroten, vitamin C, glutathione khá tốt cho cơ thể.

Cà rốt: Có khá nhiều betacaroten một chất chống ôxy hóa giống như những thực phẩm có màu đỏ, vàng hay trong củ cải con đường... Chất này có tác dụng ngừa căn bệnh ung thư nhất là ung thư phổi, bàng quang, thực quản, dạ dày và nâng cao cường sức khỏe xương khớp. Cà rốt khi nấu chín hơi nóng đã phá vỡ các thành phần kích hoạt nên nhiều chất chống ôxy hóa hơn lúc chưa nấu.

Tỏi: Trong tỏi có chứa chất allicin là một kháng sinh tự nhiên mạnh, chất ajoen tác dụng ngăn cản sự tạo thành cục máu đông trong động mạch chống đột quỵ cũng như kiểm soát mức độ cholesterol trong máu; chất selen làm cho chậm sự ôxy hóa tế bào và lão hóa; bên ngoài ra còn có chất saponinlàm giảm huyết áp và fructose giúp kích thích hệ thống miễn dịch. Tỏi được kết hợp với cây cỏ xạ hương (húng tây) sẽ làm tăng tác dụng kháng sinh gấp bội cũng như càng dễ tiêu hóa nhóm ngũ cốc.

Ngũ cốc nguyên hạt một số loại: cung cấp nhiều phytochemical có ích cho sức khỏe lại thêm vitamin E có nhiều trong hạt là nguồn chống ôxy hóa giúp ngừa ung thư nhất là ung thư tuyến tiền liệt cũng như giúp tăng hoạt động của hệ miễn dịch, giảm căn bệnh Alzheimer, phòng tránh chứng viêm khớp. Khoai lang: Giống như cà rốt có rất nhiều betacaroten là chất chống ôxy hóa giúp khiến cho chậm khá trình lão hóa và có thể giảm nguy cơ mắc ung thư.

Được lưu ý khá nhiều nhất là thực phẩm giàu kẽm (Zn) như sò có 13,40mg/100g ăn được. Kẽm còn có các tác dụng kháng virut tuy những nhà nghiên cứu chưa giải thích được nguyên nhân tại sao tuy nhiên họ biết nó quan trọng đối với các nhiệm vụ của hệ thống miễn dịch bao gồm chữa lành vết thương. Một số thực phẩm khác cũng có kẽm nhưng thấp hơn như lòng đỏ trứng gà có 3,70mg kẽm (zn)/100g , thịt cừu có 2,9 mg/100g, thịt lợn nạc có 2,5mg/100g cũng như thịt bò có 2,2mg/100g.

Nhận xét sản phẩm
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm