divivu logo
ĐỊA ĐIỂM ẨM THỰC - NHÀ HÀNG/QUÁN BAR
Top Rượu Vang - Rượu Vang Nhập Khẩu
| Chia sẻ |
Địa chỉ: 102 Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội - Hà Nội - Việt Nam
Số ĐKKD - - Mã số thuế:
Vốn điều lệ: 0 VNĐ - Giám đốc:
Loại hình doanh nghiệp: Khác
Website: https://www.topruouvang.com/ - Email: - Mobile: 0978966891
LĨNH VỰC KINH DOANH
Nhà hàng - Ăn uống;
THÔNG TIN CHI TIẾT

Nguồn hàng uy tín, chính hãng

Trên thị trường hiện nay, tình trạng hàng giả, hàng nhái ngày càng nghiêm trọng và phức tạp. Theo bộ công thương, trong năm 2021, lực lượng quản lý đã rà soát, kiểm tra hơn 3.000 trường hợp kinh doanh hàng lậu trên các sàn thương mại điện tử, xử phạt hơn 20 tỷ đồng. Bên cạnh đó là gỡ bỏ gần 14.000 sản phẩm và thiết bị hỗ trợ điều trị Covid trên gần 4.300 gian hàng.

Đặc biệt, trong phân khúc rượu vang nhập khẩu, vấn nạn này đã gây ra không biết bao nhiêu hệ lụy cho xã hội và sức khỏe của con người. Người dùng có thể bị thiệt hại về tài sản, gây tổn hại đến sức khỏe như ảnh hưởng đến các chức năng của cơ thể, ngộ độc, đặc biệt còn có nguy cơ dẫn đến tử vong. Người dùng sẽ phải trả tiền theo giá hàng thật nhưng lại nhận hàng giả không đúng với chất lượng, hậu quả là “tiền mất tật mang”.

TopRuouVang hiện đang cung cấp hơn 1000+ sản phẩm rượu vang nhập khẩu chính hãng đến tay người tiêu dùng, các sản phẩm đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Mọi sản phẩm tại TopRuouVang đều là hàng chính hãng được nhập thông qua các nhà phân phối chính thức, được hãng ủy quyền và cho phép bán tại thị trường Việt Nam. Bởi vậy đảm đảm luôn trong tình trạng mới 100% và có nguồn gốc xuất xứ từ chính nhà máy sản xuất của hãng.

Rất nhiều người dùng hiện nay đang nhầm lẫn và đồng nhất giữa khái niệm hàng chính hãng và hàng nhập khẩu (cụ thể là hàng xách tay). Nhưng cách nghĩ này rất sai lầm. Khác với hàng chính hãng, hàng nhập khẩu là hàng hóa được nhập trực tiếp từ các doanh nghiệp nước ngoài chứ không phải các doanh nghiệp phân phối chính thức tại thị trường Việt Nam.

Tuy hàng nhập khẩu vẫn đảm bảo nguyên hộp và mới 100% nhưng khi không được phân phối chính thức tại hãng, hàng nhập khẩu – xách tay sẽ phải đối mặt với nhiều bất lợi như không có đơn vị kiểm nghiệm chất lượng xem có phù hợp với thị trường Việt Nam hay không. Rất nhiều sản phẩm nội địa khi bán ra quốc tế đã được hãng điều chỉnh tỷ lệ, thành phần, nguyên liệu để phù hợp với thể trạng của người dân từng khu vực. Bởi vậy khi mua hàng chính hãng được nhập thông qua các nhà phân phối chính thức sẽ đảm bảo sản phẩm phù hợp với điều kiện môi trường, khí hậu và con người Việt Nam.

Tại TopRuouVang, hàng hóa luôn đảm bảo CHÍNH HÃNG 100%. TopRuouVang cam kết bồi hoàn đến 200% nếu khách hàng phát hiện sản phẩm là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Mọi hàng hóa tại TopRuouVang đều có giấy tờ kiểm định, giấy chứng nhận đảm bảo về xuất xứ và chất lượng sản phẩm. Khách hàng nên tập cho mình thói quen kiểm tra rõ sản phẩm liệu có phải hàng chính hãng hay không trước khi mua, đặc biệt là với các loại đồ uống liên quan trực tiếp đến con người.

TopRuouVang luôn cố gắng ngày càng cung cấp đầy đủ, phong phú, đa dạng hơn nữa các danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với hơn 10001+ dòng sản phẩm như; rượu vang Phápvang Chilevang Ýrượu vang Tây Ban Nha …. Chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu và khẩu vị của người tiêu dùng.

Tổng số lượt xem: 371 lầnNgười đăng: phamhuan1207@gmail.com
THÔNG BÁO MỚI
Không có thông báo mới nào
Địa chỉ ẩm thực Mới
Top Rượu Vang - Rượu Vang Nhập Khẩu Top Rượu Vang - Rượu Vang Nhập Khẩu
Nhà hàng ẩm thực Nhà hàng ẩm thực
Địa điểm bán măng le khô Địa điểm bán măng le khô
Cách làm vịt quay bắc kinh ngon nhất Cách làm vịt quay bắc kinh ngon nhất
Cách làm bún tươi Cách làm bún tươi
Nhà hàng ăn ngon Nhà hàng ăn ngon
Nhà hàng Nướng No.1 - Thành Thái Nhà hàng Nướng No.1 - Thành Thái
Nhà hàng Nướng No.1 - Thành Thái Nhà hàng Nướng No.1 - Thành Thái
Buffet Vườn Royal City Buffet Vườn Royal City
Dạy Cách chế biến các món cháo ngon nhất Dạy Cách chế biến các món cháo ngon nhất